City of Hanoi at night

Việt Nam – Đồng hồ nước, đồng hồ nhiệt và hệ thống công nghệ AMR

Trên thế giới, Tên ZENNER là tên viết tắt của sự đổi mới của đồng hồ nước và đồng hồ nhiệt

ZENNER cung cấp cho khách hàng Việt Nam với toàn bộ các sản phẩm của mình: Đồng hồ nước, đồng hồ nhiệt, hệ thống công nghệ AMR và đo thông minh. Trên toàn thế giới, ZENNER là sự viết tắt của sự đổi mới, chất lượng và độ chính xác trong công nghệ đo lường bởi vì tại ZENNER ,chúng tôi đã phát triển sản xuất và tiếp thị thiết bị đo sáng tạo cho thị trường toàn cầu trong hơn 100 năm và trong nhiều năm tại Việt Nam.

Đồng hồ nước chung cư, đồng hồ nước gia đình và đồng hồ nước với số lượng lớn như một phần trong danh mục đầu tư của chúng tôi như đồng hồ nhiệt và vẻ lộng lẫy của hệ thống công nghệ AMR chẳng hạn như điều khiển vô tuyến điện thoại di động và cố định mạng hoặc xe buýt M truyền dữ liệu cho đo thông minh.

Mỗi năm chúng tối sản xuất và bán hơn 3 triệu đồng hồ nước và hơn 100.000 đồng hồ nhiệt trên toàn thế giới và chúng tôi vẫn đang phát triển. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển các sản phẩm sáng tạo, tối ưu phù hợp với các yêu cầu của khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới và các yêu cầu sắp tới cho đo thông minh.

Đồng hồ đo nước và đồng hồ nhiệt của chúng tôi được sử dụng trên toàn thế giới bởi các nhóm khách hàng khác nhau của chúng tôi:

files/content/icons/quad.gifCác tiện ích đô thị công ty
files/content/icons/quad.gifCác nhà cung cấp nước đô thị
files/content/icons/quad.gifCác công ty cung cấp năng lượng
files/content/icons/quad.gifCác công ty ký kết hợp đồng
files/content/icons/quad.gifCác công ty cung cấp nước nóng
files/content/icons/quad.gifLập hóa đơn hay đọc thầu
files/content/icons/quad.gifBán buôn
files/content/icons/quad.gifCác công ty công nghiệp
files/content/icons/quad.gifSản phẩm và tích hợp hệ thống


Phối hợp với các đối tác của chúng tôi và các công ty liên kết, chúng tôi xuất khẩu công nghệ, kỹ thuật đo của chúng tôi từ các trang web của chúng tôi trong Saarburuecken và Mulda (Đức) đến trên 90 quốc gia và chúng tôi ưu tiên cho sự đổi mới, chất lượng và dịch vụ trong các vấn đề của đồng hồ nước, đồng hồ nhiệt, AMR hệ thống kỹ thuật và đo thông minh, trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của chúng tôi:

files/content/ZENNER COM ENGLISCH/countries/etkd_water-meter.jpg

Đồng hồ nước cho nhà và căn hộ
Đồng hồ nước của chúng tôi cho các ngôi nhà và căn hộ đã được chứng minh bởi hàng triệu chiếc trên thế giới và được chuẩn bị cho tất cả các nhiệm vụ đo lường, nhờ đa dạng các phụ kiện. Được trang bị bộ phát xung như điều khiển bằng radio đồng hồ nước hoặc như các phiên bản xe buýt M, đồng hồ đo nước của chúng tôi đã sẵn sàng cho các yêu cầu của đo thông minh
-->

files/content/bilder_produkte/MTK_800x600.jpg

Đồng hồ đo nước cho nhà ở và các khu chung cư.

Nhờ thiết kế mạnh mẽ và công nghệ chất lượng cao của họ, đồng hồ nước ZENNER cho nhà ở và các khu chung cư luôn đảm bảo các kết quả đo tối ưu. Thế hệ mới nhất của đồng hồ nước được làm từ nhựa polymer có chất lượng cao như một phần trong danh mục đầu tư của chúng tôi là đồng hồ nước cổ điển trong nhà.

Với bộ phát xung, radio điều khiển hoăc M bus truyền, đồng hồ nước gia đình của chúng tôi cũng có thể được đọc từ xa và do đó“ đo thông minh đã sẵn sàng“.
-->

files/content/bilder_produkte/wpv200x200.jpg

Đồng hồ nước khối lượng lớn, kiểu Woltman cho các công ty tiện ích đô thị, các nhà cung cấp và ngành công nghiệp
Đồng hồ nước Woltman của chúng tôi được sử dụng bởi các công ty tiện ích đô thị, các nhà cung cấp và ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Danh mục sản phẩm lớn của chúng tôi bao gồm một loạt các đồng hồ nước Woltman cùng với vác WPH cổ điển và thiết kế WS, ví dụ như kết hợp đồng hồ nước, đồng hồ nước thủy lợi hoặc đồng hồ nước giếng. Tất cả các đồng hồ nước Woltman của chúng tôi có thể được đọc thông qua bộ phát xung và radio hoặc M bus truyền dữ liệu. -->

files/content/ZENNER COM ENGLISCH/countries/heat-meters_family.jpg

Đồng hồ nhiệt
ZENNER là một trong những nhà cung cấp thị trường quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực đồng hồ nhiệt. Đồng hồ nhiệt của chúng tôi, chẳng hạn như đồng hồ nhiệt Zelsius, thành công trên toàn thế giới, phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất và có thể được đọc từ xa thông qua radio hoăc M bus hệ thống AMR. Kết quả đầu ra xung kết nối với các hệ thống tự động hóa cung cấp đồng hồ nhiệt ZENNER với các tùy chọn khả năng tiếp cận phổ quát. Bên cạnh đồng hồ nhiệt cổ điển, danh mục đầu tư của chúng tôi cũng có đồng hồ nhiệt siêu âm, đồng hồ lạnh và kết hợp lạnh/đồng hồ nhiệt( đồng hồ tạp chủng) -->

files/content/bilder_produkte/systemtechnik_impulszaehlmodul_multipulse.jpg

Hệ thống công nghệ AMR cho đồng hồ nước, đồng hồ nhiệt- đã sẵn sàng đo thông minh.
Trên toàn thế giới, ZENNER phân phối các giải pháp sáng tạo cho hệ thống đọc từ xa của đồng hồ nước và đồng hồ nhiệt. Tất nhiên giao diện xung cũng cho phép một loạt các thiết bị bên ngoài được tích hợp với các hệ thống của chúng tôi. Cái giải pháp của chúng tôi được kéo dài từ giao tiếp điểm – điểm và đọc ra từ điện thoại di động đến mạng cố định AMI điều khiển từ xa đọc ra hệ thống bằng xe buýt hoặc đài phát để điểu khiển từ xa đọc đồng hồ nước và đồng hồ nhiệt -->

Hãy liên lạc với đồng hồ nước, đồng hồ nhiệt tại Việt Nam, hệ thống công nghệ AMR và đo thông minh:

ZENNER-COMA JVC.
Construction Machinery Company
125D Minh Khai, Q.Hai Ba Trung, Hanoi
Fon: +84 4 3863 1340
Fax: +84 4 8639 417
E-mail: nxuantung@fpt.vn
Internet: www.zennercoma.vn