water meters, heat meters thailand

ประเทศไทย - เมตรน้ำ,เมตรความร้อนและ AMR ระบบเทคโนโลยีโดย ZENNER

ทั่วโลก ชื่อ ZENNER ย่อมาจาก เมตรน้ำ,เมตรความร้อน

ZENNER ให้บริการลูกค้า ในประเทศไทย  ที่มีช่วงของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด: เมตรน้ำเมตรความร้อน, AMR เทคโนโลยีระบบและการวัดแสงสมาร์ท

ทั่วโลก  ZENNER ย่อมาจาก นวัตกรรมที่มีคุณภาพ และความแม่นยำในเทคโนโลยี การตรวจวัดที่ ZENNER เพราะเราได้รับการพัฒนาเพื่อการผลิต และการตลาดอุปกรณ์การวัดที่เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับตลาดทั่วโลกมานานกว่า 100 ปี และเป็นเวลาหลายปีในประเทศอินโดนีเซีย

เมตรน้ำอพาร์ทเมน, เมตรน้ำในประเทศ  และมาตรวัดน้ำจำนวนมากจะเป็นมากส่วนหนึ่งของผลงานของเราเป็นเมตรความร้อนและรัฐ-of-the-Art AMR ระบบเทคโนโลยีเช่นการควบคุมวิทยุมือถือและคงที่เครือข่ายหรือ M รถบัสสำหรับการถ่ายโอนข้อมูล วัดแสงสมาร์ท

ทุกปี,เราผลิตและการตลาดมากกว่าสามล้านเมตรน้ำและมากกว่า 100,000 เมตรความร้อนทั่วโลกและเราจะยังคงเติบโต เรามุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่เหมาะอย่างเหมาะสม กับความต้องการของลูกค้าของเราทั่วโลก และความต้องการที่จะเกิดขึ้นสำหรับการวัดแสงสมาร์ท

เมตรน้ำของเรา  และเมตรความร้อน มีการใช้ทั่วโลกโดยกลุ่มลูกค้าต่างๆ

files/content/icons/quad.gifบริษัท สาธารณูปโภคเทศบาล
files/content/icons/quad.gifผู้จัดจำหน่ายน้ำในเขตเทศบาล
files/content/icons/quad.gifบริษัท จัดหาพลังงาน
files/content/icons/quad.gifบริษัท ที่ทำสัญญา
files/content/icons/quad.gifบริษัท เขตร้อน
files/content/icons/quad.gifการเรียกเก็บเงินหรือการอ่านผู้รับเหมา
files/content/icons/quad.gifผู้ค้าส่ง
files/content/icons/quad.gifบริษัท อุตสาหกรรม
files/content/icons/quad.gifรวมสินค้าและระบบ


ในคอนเสิร์ตกับคู่ค้าและ บริษัท ในเครือของเราที่เราส่งออกรัฐของเราศิลปะเทคโนโลยีการวัดจากเว็บไซต์ของเราใน Saarbruecken และ Mulda (เยอรมัน) ไปกว่า 90 ประเทศและเรายืนสำหรับนวัตกรรมที่มีคุณภาพและการบริการในเรื่องของน้ำเมตร, ความร้อน เมตร, AMR ระบบเทคโนโลยีและระบบวัดแสงสมาร์ททั่วโลก

ผลิตภัณฑ์ของเรา

files/content/ZENNER COM ENGLISCH/countries/etkd_water-meter.jpg

เมตรน้ำสำหรับบ้านและแฟลต
เมตรน้ำของเราสำหรับบ้านและแฟลตได้รับการพิสูจน์โดยล้านทั่วโลก  และมีการจัดเตรียมไว้สำหรับงานวัดทั้งหมดต้องขอขอบคุณที่หลากหลายของเราอุปกรณ์ พร้อมกับ pulsers เป็นวิทยุควบคุมมาตรวัดน้ำหรือเป็นรุ่นรถบัส M, มาตรวัดน้ำของเรามีความพร้อมสำหรับความต้องการของระบบวัดแสงสมาร์ท -->

files/content/bilder_produkte/MTK_800x600.jpg

เมตรน้ำสำหรับบ้านและที่อยู่อาศัยคอมเพล็กซ์

ขอบคุณกับการออกแบบที่แข็งแกร่งของพวกเขาและเทคโนโลยีที่มีคุณภาพสูงของพวกเขา ZENNER เมตรน้ำสำหรับบ้านและที่อยู่อาศัยที่ซับซ้อนเสมอรับประกันผลการวัดที่เหมาะสมรุ่นล่าสุดของมาตรวัดน้ำที่ทำจากที่มีคุณภาพสูงพลาสติกพอลิเมอเป็นส่วนหนึ่งเท่าของผลงานของเราเป็นน้ำเมตรคลาสสิกในที่อยู่อาศัยทองเหลือง ด้วย pulsers ของพวกเขา, วิทยุควบคุมหรือรถบัส M, เมตรน้ำในประเทศของเรายังสามารถอ่านได้จากระยะไกลและมีความเพราะฉะนั้น "การวัดแสงสมาร์ทพร้อม" -->

files/content/bilder_produkte/wpv200x200.jpg

ประเภทกลุ่ม Woltman เมตรน้ำเทศบาลสาธารณูปโภค บริษัท คู่ค้าและอุตสาหกรรม

Woltman เมตรน้ำของเราจะถูกใช้โดยเทศบาลสาธารณูปโภค บริษัท คู่ค้าและอุตสาหกรรมทั่วโลก กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรามีขนาดใหญ่รวมถึงความหลากหลายของ Woltman เมตรน้ำข้าง WPH คลาสสิกและการออกแบบที่ WS เช่นน้ำเมตรรวมกันเมตรน้ำชลประทานหรือเมตรกันน้ำ ทั้งหมด Woltman เมตรน้ำของเราสามารถอ่านผ่านทาง pulsers และโดยรถประจำทางวิทยุหรือ M -->

files/content/ZENNER COM ENGLISCH/countries/heat-meters_family.jpg

เมตรความร้อน
ZENNER เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำของต่างประเทศตลาดในพื้นที่ของเมตรความร้อน เมตรความร้อนของเรา  เช่น ความร้อนเมตร zelsius ที่ประสบความสำเร็จทั่วโลก, เป็นไปตามมาตรฐานสูงสุดทางด้านเทคนิคและสามารถอ่านได้จากระยะไกลผ่านทางวิทยุหรือ M รถบัส AMR ระบบ เอาท์พุทพัลส์การเชื่อมต่อกับระบบอัตโนมัติให้ความร้อน ZENNER เมตรที่มีตัวเลือกการเข้าถึงสากล นอกจากนี้ความร้อนเมตรคลาสสิกผลงานของเรายังมีความร้อนเมตรล้ำเมตรเย็นและเมตรเย็น / ความร้อนร่วม (เมตรไฮบริด) -->

files/content/bilder_produkte/systemtechnik_impulszaehlmodul_multipulse.jpg

เทคโนโลยีระบบ AMR สำหรับเมตรน้ำและความร้อนเมตร - พร้อมสำหรับการวัดแสงสมาร์ท
ทั่วโลก ZENNER จัดจำหน่ายโซลูชั่นระบบ นวัตกรรมสำหรับการอ่านระยะไกลของเมตรน้ำ และความร้อนเมตร ของหลักสูตรอินเตอร์เฟซที่ชีพจรยังช่วยให้ความหลากหลายของอุปกรณ์ภายนอกที่จะถูกรวมเข้ากับระบบของเรา ยืดโซลูชั่นของเราจากการสื่อสารจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่งและขวาอ่านลึกหนาบางมือถือขึ้นอยู่กับเครือข่ายระยะไกล AMI คงอ่านออกระบบโดยรถบัสหรือวิทยุสำหรับการอ่านระยะไกลของเมตรน้ำและความร้อนเมต -->

รายชื่อผู้ติดต่อของคุณ ในอินโดนีเซีย สำหรับเมตรน้ำ ,เมตรความร้อน, AMR เทคโนโลยีระบบ และการวัดแสงสมาร์ท:

ZENNER Sales International
files/content/icons/icon_fon_240x240.gif +49 681 99 676 - 3193 files/content/icons/icon_fax_240x240.gif +49 681 99 676 - 3188 files/content/icons/icon_mail_240x240.gif international.sales@zenner.com